Petticoating là gì?

Để thoát khỏi những áp lực của thế giới thực, một số người tìm đến những thú vui kỳ lạ, đắm chìm vào những tưởng tượng tình dục để bộc lộ bản chất vui vẻ và gợi cảm của mình.

Nhập vai. Làm nhục. Khen ngợi. Làm mẹ. Trói buộc. Chơi tác động. Có rất nhiều điều để khám phá, nhưng hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về một sở thích không phổ biến được gọi là petticoating. Nó bắt nguồn từ thuật ngữ petticoat, một chiếc váy lót mặc dưới váy hoặc váy dài. Nó đã là một phần của thời trang phụ nữ trong nhiều thế kỷ, đó là lý do tại sao nó được sử dụng làm biểu tượng cho sở thích này.

Petticoating là gì?

Petticoating là một sở thích liên quan đến việc một cá nhân nam bị ép phải mặc quần áo nữ. Nó liên quan đến BDSM, vì có một người thống trị (người sẽ thúc đẩy người phục tùng mặc quần áo nữ) và một người phục tùng (một người đàn ông sẽ bị bắt buộc phải mặc quần áo nữ của người thống trị.)

Có thực sự là “bị ép buộc” không?

Mặc dù petticoating cũng được gọi là cưỡng bức nữ tính hóa , hãy nhớ rằng tất cả các bên tham gia vào sở thích này thực sự thích nó. Không ai nên bị tống tiền, ép buộc hoặc quấy rối để tham gia vào sở thích này. Sự đồng ý, kỳ vọng, mong muốn và ranh giới phải được thảo luận trước. Sự đồng ý cũng phải được đưa ra trong mỗi phiên và có thể được rút lại bất cứ lúc nào.

Tại sao các cặp đôi lại thích thú với sở thích này?

Người thống trị cảm thấy thích thú khi được kiểm soát và có thể nhìn nhận bạn tình theo cách nữ tính, trong khi người phục tùng thích thú với cảm giác “bất lực” và trở thành người khác trong vài giờ. Thật thú vị, giải tỏa căng thẳng và khác thường.

Một số cặp đôi cũng làm những điều kỳ quặc để làm cho đời sống tình dục của họ thêm thú vị. Khi bạn đã ở bên ai đó trong vài năm, những cuộc phiêu lưu tình dục có thể trở nên nhàm chán, vì vậy những người khác sẽ tìm đến những điều kỳ quặc để khơi dậy ngọn lửa tình dục đó.

Xin lưu ý rằng không phải tất cả mọi người có sở thích này đều thích nó vì những lý do chúng tôi đã đề cập ở trên; mỗi người đều có lý do riêng để tham gia vào sở thích này.

Lịch Sử Phức Tạp

Mặc dù việc mặc váy lót có vẻ là một thú vui vô hại giữa người lớn, nhưng nguồn gốc của nó lại khá tai hại vì liên quan đến trẻ em.

Các gia đình trung lưu và thượng lưu trong thời Victoria và Edward thường mặc quần áo cho cả bé trai và bé gái giống nhau cho đến khi chúng đạt đến một độ tuổi nhất định, chẳng hạn như 5 hoặc 6 tuổi. Tuy nhiên, một số bà mẹ không ngừng mặc quần áo nữ tính cho con trai mình, coi đó là “hình phạt thể xác dành cho những cậu bé mới lớn để chế ngự hành vi ồn ào của chúng”.

Nhìn lại, họ có thể nghĩ rằng làm như vậy với con mình là ổn. Nhưng như chúng ta thấy bây giờ với góc nhìn hiện đại, thì nó thật tệ hại. Các bé trai bị ép phải mặc những bộ quần áo mà chúng không thoải mái, dẫn đến các vấn đề về tâm lý và cảm xúc về lâu dài. Nó cũng ngụ ý rằng nữ tính là điều đáng xấu hổ đến mức nó được coi là một hình phạt có thể chấp nhận được.

Rất may là chúng ta đã vượt qua được điều này vì giờ đây những người trưởng thành đã đồng ý mặc váy lót.

Hoạt động Petticoating

Sau khi học những điều cơ bản, bạn có thể muốn thử điều này. Đừng lo lắng; chúng tôi không ở đây để phán xét. Bạn có quyền tham gia vào bất kỳ sở thích nào bạn muốn, miễn là những người tham gia là người lớn đồng ý. Những gì xảy ra trong không gian riêng tư của bạn là tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn. Dưới đây là một số hoạt động liên quan đến sở thích này.

1. Mặc đồ chéo

Người phục tùng nam sẽ mặc quần áo thường được mặc bởi người khác giới, chẳng hạn như váy, đầm, đồ lót và trang phục gợi cảm. Anh ta cũng sẽ được yêu cầu trang điểm, đội tóc giả, phụ kiện tóc và phụ kiện nữ tính hóa như miếng đệm hông và ngực.

2.Hành vi nhập vai

Một phần khác của việc thích thú với petticoating là yêu cầu người phục tùng thực hiện các hành vi, cử chỉ và cách nói chuyện theo truyền thống gắn liền với sự nữ tính. Ví dụ, người thống trị có thể “ép buộc” người phục tùng phải nữ tính hóa giọng nói của họ, làm aegyo hoặc yêu cầu họ làm việc nhà như nấu ăn.

3. Tuổi chơi

Trong một số trường hợp, các cặp đôi làm điều này cũng thích giả vờ rằng họ già hơn hoặc trẻ hơn.  Ví dụ, người chiếm ưu thế có thể giả vờ rằng họ già hơn tuổi thật của mình để có vai trò chiếm ưu thế hơn trong buổi hẹn.

4. Đóng vai trong tưởng tượng tình dục

Một hoạt động khác liên quan đến sở thích này là nhập vai, trong đó cả hai bên đều ăn mặc để mô phỏng một kịch bản nhất định . Nhưng vì có sự kết hợp của váy lót, nên các trò nhập vai sẽ khác với các trò thông thường, vì vai trò của phụ nữ thuộc về người phục tùng.

Ví dụ, người nữ thống trị có thể đóng vai giáo viên, trong khi người phụ thuộc đóng vai học sinh. Họ cũng có thể đóng vai bà chủ nhà-vợ, bác sĩ-bệnh nhân và những vai khác.

ĐỌC THÊM: Đồ chơi BDSM

Làm thế nào để thử Petticoating

Sẵn sàng thử sức với petticoating chưa? Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo trải nghiệm vui vẻ và an toàn. Hãy nhớ rằng mỗi trải nghiệm đều khác nhau, vì vậy hãy sử dụng hướng dẫn bên dưới làm hướng dẫn. Chúng tôi cũng gợi ý bạn nên khám phá cùng đối tác của mình và xem điều gì phù hợp với cả hai bạn.

1. Trước tiên hãy giao tiếp với đối tác của bạn.

Như với mọi hoạt động tình dục, dù được phân loại là bình thường hay kỳ quặc, trước tiên bạn phải nói chuyện với đối tác của mình. Sở thích tình dục của mọi người rất khác nhau và điều quan trọng là phải tiếp cận những cuộc thảo luận như vậy một cách tôn trọng và nhạy cảm.

Hỏi họ về sự kỳ quặc ở đầu hoặc giữa hành động là một điều không nên. Nó có thể dẫn đến ba điều. Một là, có một khả năng nhỏ là họ thực sự thích và luôn tưởng tượng về nó. Thứ hai, họ có thể nói đồng ý nhưng chỉ làm nửa vời vì họ cần làm rõ toàn bộ vấn đề. Kết quả thứ ba và có khả năng xảy ra nhất là họ có thể cảm thấy kỳ lạ, bị xúc phạm hoặc chỉ đơn giản là loại bỏ bản thân khỏi tình huống đó.

Nói như vậy, điều quan trọng là phải thảo luận về bất kỳ hành vi tình dục mới nào trước. Bạn có thể bắt đầu bằng một câu hỏi đơn giản như “Em yêu, em đã nghe về petticoating chưa?” hoặc cho họ xem bài viết này và xem họ phản ứng thế nào.

Nếu cả bạn và đối tác đều muốn thử điều này, đã đến lúc chuyển cuộc thảo luận sang những kỳ vọng, mong muốn và ranh giới.

Hãy nhớ rằng, chỉ vì đối tác của bạn đồng ý với sở thích này không có nghĩa là họ muốn thử tất cả các hoạt động theo sở thích đó. Ví dụ, người phục tùng đồng ý bị ép phải ăn mặc chỉnh tề hoặc làm việc nhà, nhưng họ có thể cảm thấy không chắc chắn khi tham gia vào trò chơi tuổi tác. Bạn có thể tiến hành hành động sau khi các quy tắc cơ bản đã được đặt ra.

2. Bắt đầu bằng điều gì đó tinh tế.

Bạn không chắc mình có muốn thử mặc váy lót không? Nếu bạn là người thống trị, hãy thử buộc đối tác của bạn thực hiện những thay đổi tinh tế trước.

Ví dụ, họ vẫn có thể mặc quần áo bình thường, nhưng được trang bị phụ kiện nữ tính. Trong khi quan hệ, bạn có thể yêu cầu người phục tùng rên rỉ ở âm vực cao hơn. Bạn cũng có thể bắt họ mặc áo sơ mi có màu sắc nữ tính, như hồng và tím. Thực sự tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn muốn bắt đầu sở thích này như thế nào.

3. Khiến người phục tùng trở nên nữ tính hơn sau mỗi buổi tập.

Bạn và đối tác của bạn có thích sự nữ tính hóa tinh tế không? Sau đó, bạn có thể dần dần khiến đối tác của mình nữ tính hơn sau mỗi lần quan hệ. Thúc đẩy họ mặc quần áo phụ nữ. Buộc họ nói giọng nữ tính trong khi quan hệ tình dục. Bạn cũng có thể yêu cầu họ sử dụng đồ chơi tình dục dành cho nữ. Hãy nhớ củng cố sự củng cố tích cực mỗi khi đối tác của bạn chiều theo yêu cầu của bạn.

4. Kết hợp các sở thích và tưởng tượng tình dục khác.

Vì sự nữ tính hóa cưỡng bức nằm trong phạm vi BDSM, bạn có thể kết hợp các hoạt động BDSM vào sở thích này. Bạn có thể đánh đòn người phục tùng bằng roi hoặc mái chèo, trói họ bằng dây trói giường hoặc thử kiểm soát cực khoái (edging).

Bạn cũng có thể kết hợp các trò chơi khác như trò chơi kích thước, trò chơi mẹ, trò chơi làm nhục, trò chơi sáp, v.v. Một lần nữa, đừng quên thảo luận các quy tắc cơ bản với đối tác của bạn trước khi thêm bất kỳ trò chơi nào vào trò chơi petticoating.

5. Kiểm tra đối tác của bạn thường xuyên.

Đây là một bước quan trọng nhưng thường bị bỏ qua khi tham gia vào một sở thích tình dục. Thỉnh thoảng hãy hỏi đối tác của bạn về sở thích tình dục đó. Họ có đồng ý tham gia không? Họ cảm thấy thế nào trong quá trình đó? Họ muốn làm những hoạt động nào nhiều hơn và họ muốn tránh những hoạt động nào? Hãy nhớ rằng, không chỉ vì bạn hài lòng mà điều đó có nghĩa là đối tác của bạn cũng hài lòng.

ĐỌC THÊM: Những lý do khiến môi lớn bị sưng sau khi quan hệ

Các câu hỏi thường gặp

Khi bạn đọc hết hướng dẫn này, bạn đã học được những điều cơ bản về kiểu kink này. Bạn đã có thể bắt đầu thử petticoating với bạn tình của mình. Nhưng đối với những ai vẫn còn thắc mắc, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về kiểu kink này.

1. Phụ nữ chuyển giới có tham gia vào việc may váy lót không?

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến về petticoating là phụ nữ chuyển giới thích nó vì hầu hết họ đều mặc quần áo nữ tính. Điều này hoàn toàn không đúng, và thật xúc phạm khi cho rằng một người muốn chuyển đổi giới tính theo bản dạng giới của họ cũng giống như một người muốn tham gia vào một sở thích tình dục.

Muốn khẳng định bản dạng giới tính của bạn không phải là một sở thích tình dục hay một điều gì đó kỳ quặc. Vì vậy, đối với những người đang tình dục hóa phụ nữ chuyển giới vì họ có sở thích này, hãy dừng lại ngay tại đó và không bao giờ tham gia vào hành vi đó nữa.

2. Đối tác của tôi không hứng thú với sở thích này, tôi nên làm gì?

Bạn không thể làm gì được. Hãy cân nhắc giới thiệu những sở thích khác cho đối tác của bạn, hoặc nếu vấn đề phòng the cực kỳ quan trọng với bạn, hãy đi với người cởi mở hơn với các hoạt động kỳ quặc.

3. Liệu việc mặc đồ chéo và mặc váy lót có liên quan đến nhau không?

Đúng vậy, việc cải trang là một trong những hoạt động liên quan đến việc mặc váy lót.

4. Đồ chơi tình dục nào tốt nhất để mặc trong váy lót?

Không có đồ chơi tình yêu cụ thể nào dành cho petticoating, nhưng hãy cân nhắc thử đồ chơi BDSM như vòng cổ, mái chèo, roi, đồ cù, còng, kẹp núm vú và dây trói giường. Bạn cũng có thể chọn đồ chơi thông thường như máy rung, dương vật giả, nút hậu môn, hạt hậu môn và các loại khác.

5. Có thể dùng petticoating như một hình phạt cho những lần chơi BDSM thường xuyên không?

Có, miễn là bạn và đối tác đã thảo luận về điều đó thì việc sử dụng nó như một hình phạt là điều không sao cả.

ĐỌC THÊM: Frotting là gì? Những skill frotting nghệ thuật nhất hiện nay

Lời Kết

Petticoating có thể thú vị và thỏa mãn đối với các cặp đôi muốn giải tỏa áp lực trong cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải ai cũng thích. Nếu bạn có ý định khám phá sở thích này, bạn nên tìm hiểu, giao tiếp cởi mở với đối tác của mình và đảm bảo rằng mọi hoạt động đều an toàn, có sự đồng thuận và tôn trọng.

Bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia giáo dục giới tính, chuyên gia trị liệu tình dục hoặc cộng đồng địa phương hoặc trực tuyến chuyên về nữ tính hóa cưỡng bức và femdom để tìm hiểu thêm về sở thích này.

Giao tiếp, sự đồng thuận và thỏa thuận chung là tối quan trọng, như với bất kỳ sở thích nào. Mọi người nên tham gia vào các hoạt động và động lực đang được khám phá. Chúc may mắn!