Những tình huống muốn độn thổ khi quan hệ tình dục

Trong quá trình hành sự, thăng hoa, sung sướng và tuyệt vời có nhưng những tình huống muốn độn thổ cũng chẳng thiếu. Sẽ thật bất ngờ và cụt hứng khi chẳng may mọi thứ đang hoàn hảo, không khí lãng mạn và nồng nhiệt khi quan hệ tình dục bỗng dưng bị phá vỡ bởi những tình huống trớ trêu như sập giường, áo mưa mắc kẹt, xì hơi hay chính cảm xúc vụt tắt khi vô tình ngã oạch trên sàn nhà. Đó đều là những tình huống mà cả hai bạn nhất định sẽ muối mặt, tự nhủ sẽ không bao giờ để trường hợp này xảy ra thêm một lần nào nữa.

Sập giường ngay giây phút thăng hoa

Liệu bạn nghĩ sao khi cảm xúc đang dâng trào mà bỗng dưng chiếc giường thân yêu, con ngựa mà bạn đã luôn tin tưởng bỗng dưng dở chứng và sập cái đùng ngay khi các tinh binh đang chuẩn bị ra trận. Đằng sau một công cuộc quan hệ tình dục là sự gợi cảm, quyến rũ, sự mời gọi đến ngượng chín mặt. Thế nhưng, tất cả đều sẽ bị phá tan chỉ trong vài nốt nhạc khi chiếc giường phản chủ.

Chiếc giường sẽ là tội nhân nếu chẳng may sập đúng lúc tân binh chuẩn bị xuất trận

Cảm giác của hai bạn nếu rơi vào trong trường hợp này là gì? Thật muốn chui luôn xuống gậm giường hay sẽ ôm mặt mà khóc? Quả thực, nếu đang hành sự mà gặp phải trường hợp này, chắc hẳn các đôi tình nhân sẽ nhớ mãi và không bao giờ quên.

 

Mặc áo mưa nhưng chẳng may áo mưa phản chủ

Hiện nay, dùng bao cao su là biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục phổ biến nhất. Bao cao su phát huy tác dụng vô cùng tốt trong mọi trường hợp, chỉ trừ trường hợp không may mắn, chiếc áo mưa thường ngày bất ngờ không nghe lời chủ mà mắc kẹt ở bên trong cô bé.

Phải cẩn thận với chiếc áo mưa khi quan hệ tình dục bạn nhé!

Trường hợp này đã từng xảy ra ở khá nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngay cả tại Việt Nam, theo ghi nhận của các bệnh viện, cũng đã có nhiều trường hợp cô gái phải nhập viện để lấy áo mưa ra ngoài do quan hệ tình dục quá sung, quá khỏe. Hẳn là cảm xúc của cô nàng và các chàng trai của chúng ta sẽ vô cùng đặc biệt khi rơi vào trường hợp bất đắc dĩ này.

Đang quan hệ tình dục thì lăn xuống đất

Chắc hẳn ai cũng biết, dù có diện tích lớn như thế nào thì những chiếc giường kích thước có hạn của chúng ta vẫn không thể nào đáp ứng được nhu cầu sinh lý của các cặp đôi yêu nhau. Cụ thể, đã có không ít cặp đôi quan hệ tình dục bị mất hứng chỉ vì…giường quá nhỏ, chàng trai quá sung dẫn tới việc trận chưa xong thì chàng đã ở dưới đất, nàng vẫn ở gọn trên giường.

Quả thực, rơi vào tình huống này, ai cũng sẽ cảm thấy thốn, mọi thứ đều trở nên ngớ ngẩn và bối rối. Tuy nhiên, để khắc phục được tình huống này, bạn chỉ cần lưu ý tới kích thước của giường ngủ khi sắm sửa và lắp đặt nội thất.

Giường quá bé, giường quá yếu? Tất cả đều khiến bạn rơi vào tình trạng muốn độn thổ

Gọi nhầm tên tình cũ trong cơn đê mê

Còn gì muốn độn thổ hơn khi bạn đang trong cơn đê mê với một người lại nghĩ tới một người rồi lại gọi tên một người khác. Tình huống này không chỉ khiến cả hai bạn mất đi cảm xúc ngay lúc đó mà còn khiến cho tình cảm của hai bạn xảy ra mâu thuẫn. Thông thường, những cô nàng, chàng trai nào lâm trận trong tình trạng mệt mỏi, say xỉn đều rất có nguy cơ gọi nhầm tên tình cũ trong cơn đê mê.

Để tránh tình huống này, hãy nghỉ ngơi và để cơ thể, tinh thần được thư giãn trước khi bắt đầu cuộc hành sự. Bởi nếu như bạn thực sự gọi nhầm tên chàng hoặc nàng thơ điều đó thật là tệ!

Hãy tỉnh táo, gọi đúng tên đối phương khi đang trong cơn đê mê nhé!

Mất hứng khi không biết quan hệ tình dục

Tình huống này sẽ xảy ra đối với những cặp tình nhân khập khiễng, chàng nhiều tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn nàng hoặc nàng quá già dặn và am hiểu quan hệ tình dục hơn chàng. Sẽ thực sự bối rối cho những tay chơi còn non khi cuộc vui đều bị người còn lại dắt mũi. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể được cải thiện, các bạn có thể tập làm quen dần dần và trau dồi kinh nghiệm sau mỗi cuộc hành sự.

Nghiễm nhiên thả bom khi đang quan hệ tình dục

Còn gì xấu hổ hơn khi bạn vô tình thả ngay một quả bom không hẹn giờ khi hai người đang vui vẻ, hạnh phúc bên nhau trong một căn phòng kín đầy lãng mạn? Tuy chỉ là một hành động sinh lý bình thường nhưng nếu có thể kiềm chế, hãy kiềm chế để cuộc vui của hai người được trọn vẹn hơn nhé.

Những tình huống này thật sự khiến đối phương cảm thấy cực kỳ bối rối. Thế nhưng, nếu hai bạn đã yêu nhau một thời gian dài, đã quá đủ hiểu nhau thì chắc chắn những tình huống này sẽ không khiến hai người cảm thấy quá bối rối. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy tránh nó đi để cuộc hành sự được lãng mạn và tuyệt vời hơn bạn nhé!

 

Từ khóa: