Khi lên giường, phụ nữ dễ bị mất hứng thú tình dục do những nguyên nhân gì?

Mất hứng thú tình dục luôn xảy ra trong đời sống chăn gối vợ chồng nếu như hai người không hiểu ý nhau. Đặc biệt, với chị em phụ nữ, họ rất dễ dàng tụt cảm xúc nếu như người bạn đời của mình liên tục mắc những lỗi cơ bản trên giường. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tình dục vợ chồng là chuyện cơm bữa, một chủ đề được nói đi nói lại nhiều lần trong cuộc sống hằng ngày. Theo đó, tình dục là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một cặp vợ chồng có hạnh phúc hay không. Vì thế, để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thì “chuyện ấy” phải được hòa hợp. Thế nhưng, quý ông khi lên giường lại mắc những khiếm khuyết khiến chị em phụ nữ dễ mất mất hứng thú tình dục. Lâu ngày không cải thiện sẽ dẫn đến vợ chồng không hợp cạ trong chăn gối, làm cả hai cảm thấy không còn hưng phấn trong chuyện ấy nữa. Vậy, nguyên nhân khiến chị em phụ nữ mất mất hứng thú tình dục được tổng kết lại gồm:

Khởi động qua loa, nhanh chóng

Một “cuộc yêu” đúng theo trình tự sẽ trải qua 3 giai đoạn: Khởi động, tăng tốc, về đích. Trong đó, màn khởi động được gọi với tên là màn dạo đầu. Đây là giai đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng trước khi quan hệ tình dục, nó quyết định một “cuộc yêu” có mĩ mãn hay không. Nó bao gồm những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, mơn trớn… nhằm tạo cảm hứng tình dục cho cả hai, đặc biêt là chị em phu nữ họ rất cần màn dạo đầu để có cảm xúc. Thế nhưng, quý ông lại mắc sai lầm khi khởi động qua loa, khởi động nhanh chóng và bước đến phần tăng tốc. Điều này làm mất hứng thú tình dục của chị em phụ nữ ở giai đoạn đầu tiên, khiến họ chưa cảm thấy thật sự sẵn sàng mà vẫn phải chiều chồng trong tâm trạng không được thoải mái. Hơn nữa, cơ thể chị em sẽ chịu sự đau rát khi chưa nhập cuộc được.

Các loại bao cao su derex bạn nên dùng để an toàn khi yêu

tinh-duc-vo-chong

Khởi động qua loa khiến chị em phụ nữ dễ bị tụt cảm xúc

Quý ông “bốc mùi” khi lên giường

Nguyên nhân thứ hai khiến chị em phụ nữ mất hứng thú tình dục đó là người bạn đời của mình vệ sinh cơ thể không sạch sẽ trước khi lên giường. Cụ thể là quý ông chưa tắm rửa, đi làm về mồ hôi nhễ nhại đã vội “đòi yêu” hoặc quý ông mắc bệnh miệng hôi, nách hôi… Chính những điều đó đã ngăn cản cảm xúc đến với chị em phụ nữ làm cho những cái ôm, cái hôn của họ trở nên ngượng ngạo. Để cải thiện vấn đề này, cả hai cần phải thật thơm tho và sạch sẽ để có được một đêm hoàn hảo như ý muốn. Sáng hôm sau, cả hai cần dành thời gian cho việc tắm rửa để cơ thể được sạch sẽ trước khi bước vào một ngày mới.

Quý ông yêu cầu các tư thế không phù hợp khi lâm trận

Khi “yêu” các tư thế quan hệ vô cùng quan trọng, nó giúp chuyện tình dục vợ chồng trở nên thăng hoa hơn. Tùy vào thể trạng và sức khỏe mà trong mỗi “cuộc yêu” các cặp đôi áp dụng một hay nhiều tư thế quan hệ. Với người Việt, các tư thế quan hệ chủ yếu là tư thế truyền thống, quan hệ bằng miệng và tư thế 69. Điều khiến chị em phụ nữ dễ bị mất hứng thú tình dục là do khi lâm trận quý ông yêu cầu các tư thế không phù hợp hoặc yêu cầu chị em áp dụng những tư thế mới lạ và khó trong khi bản thân họ chưa từng biết qua tư thế đó. Điều này sẽ khiến chị em áp lực hơn khi quan hệ đồng thời là vật cản của cảm xúc. Chính vì vậy, các cặp đôi nên thảo luận trước về vấn đề này để quá trình sex diễn ra được suôn sẻ.

Quý ông lăn ra ngủ sau khi kết thúc “cuộc yêu”

Nguyên nhân cuối cùng của việc người phụ nữ mất hứng thú trong chuyện ấy là do quý ông lăn ra ngủ sau khi đã kết thúc “cuộc yêu” mà không để tâm để cảm xúc của người vợ. Đây là điều mà 90% đàn ông Việt Nam mắc phải khiến người phụ nữ trở nên tủi thân hơn bao giờ hết. Vì lẽ thông thường, phụ nữ luôn muốn được chồng nâng niu khi lên giường, đặc biệt là sau khi về đích họ luôn muốn được chồng ôm để đi vào giấc ngủ, quan tâm về vấn đề tâm lý sau mỗi cuộc “yêu”. Chính vì không được đáp ứng như vậy nên quý cô dễ bị mất hứng thú trong tình dục.

Khoa học cho biết, tình dục ngọt ngào của mỗi cặp vợ chồng phải trải dài xuyên suốt trong tất cả các giai đoạn. Nếu thực hiện đầy đủ như khuôn thì chắc chắn cả hai sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi nhắc đến chuyện ấy.

tinh-duc-ngot-ngao

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phụ nữ bị mát hứng thú tình dục

Trên đây là bài viết về chủ đề mất hứng thú tình dục do những nguyên nhân khác nhau mà chắc chắn cặp vợ chồng nào cũng mắc phải vài điều cơ bản đó. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin quý giá cho các cặp vợ chồng để từ đó họ rút kinh nghiệm trong vấn đề chăn gối để đời sống tình dục được trọn vẹn hơn. Chúc các cặp vợ chồng luôn viên mãn trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: Các hành vi tình dục nguy hiểm mà các cặp vợ chồng cần tránh

Từ khóa: