Nghi vấn hotgirl World Cup Trâm Anh lộ clip nóng cùng bạn trai?

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi hotgirl Trâm Anh và người yêu nghi bị lộ clip sex kéo dài 5 phút. Ngay sau đó, các trang cá nhân của cô bị tấn công tới tấp và người đẹp đã khóa tài khoản ngay sau đó khiến nghi vấn ngày càng thêm có cơ sở.

Hotgirl Trâm Anh lộ clip nóng có thật không?

Tháng 4/2019 vừa qua, một đôi trai gái đã bị lộ clip sex dài khoảng 5 phút với những cảnh giường chiếu nóng bỏng tại một khách sạn. Gương mặt cô gái rất giống với hotgirl Trâm Anh, cộng thêm nốt ruồi dưới phần ngực – người đã xuất hiện trong chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’. Từ đó trên mạng xã hội, cái tên Trâm Anh bỗng hot hơn bao giờ hết với hàng loạt từ khóa liên quan đến Trâm Anh được tìm kiếm và trang cá nhân của người đẹp này cũng bị các anh hùng bàn phím đào xới. Trước áp lực dư luận, cô nàng đã khóa trang cá nhân khiến nghi vấn cô gái trong clip sex không ai khác ngoài cô càng thêm khẳng định đó là thông tin chính xác. Ngay sau đó các nhà đài, xưởng phim, nhãn hàng quảng cáo cũng ngưng hợp tác với người đẹp này. Trong khi đó, người đàn ông trong clip cũng bị cộng đồng mạng tìm ra danh tính, đó là ông chủ khách sạn ở Hạ Long, đã có gia đình.

Clip sex được cho là của hotgirl Trâm Anh và bạn trai

Nốt ruồi dưới ngực trùng hợp đã gọi tên Trâm Anh

Hotgirl Trâm Anh là ai?

Trâm Anh tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1996 tại Thanh Hoa, cô cao 1m60, ngoại hình ưa nhìn. Trâm Anh theo học dược sỹ tại Hà Nội và trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình bình luận ‘Nóng cùng World Cup 2018’ của VTV. Trong chương trình, cô được chọn là người đại diện cho đội Croatia – đội bóng bước vào chung kết cùng Pháp, chính vì điều này mà hotgirl Trâm Anh được lên sóng VTV nhiều hơn và trở nên nổi như cồn. Nhiều người gọi cô là hotgirl dược sĩ.

Trâm Anh thời World Cup 2018

Sau khi ra khỏi chương trình, tên tuổi cô gái 9x được nhiều nhãn hàng săn đón và cô một bước lên mây đi du lịch và sở hữu những món hàng hiệu xa hoa.

Sau này, cô tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu của HTV và kết đôi với PewPew (một streamer sinh năm 1991), hai người được khen đẹp đôi và có thời gian hẹn hò nhưng cuộc tình nhanh chóng kết thúc. Sau này, cô còn bị móc mẻ là người thảo mai, giả tạo.

Sau khi án clip sex 5 phút, cô hiện là chủ tiệm thuốc ở Hà Nội và tham gia đóng quảng cáo, đóng phim dành cho giới trẻ. Cô cho biết đang phân đấu với vai trò ca sĩ bằng cách luyện thanh nhạc mỗi ngày.

Đến bây giờ mọi người vẫn nghĩ cô gái lộ clip sex 5 phút chính là hotgirl Trâm Anh. Liệu con đường nghệ thuật của cô có còn rộng mở?.