Gel chống xuất tinh sớm Mandelay giúp kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút

Gel chống xuất tinh sớm thuộc thương hiệu Mandelay của Mỹ là một trong những bí quyết khiến cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt hơn, kéo dài thời gian quan hệ và cùng đưa nhau lên đỉnh một cách dễ dàng. Xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục nếu thường xuyên gây ra những trở ngại tâm lý đối với phái mạnh và khiến cho bạn tình cũng trở nên nhàm chán với những cuộc giao hoan, do vậy nếu bạn cảm thấy bản thân chưa đi đến chợ đã hết tiền thì Mandelay là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

Xuất tinh sớm là gì?

Khái niệm về xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh

Gel boi tron Mandelay

Xuất tinh sớm là tình trạng của nam giới khi quan hệ tình dục nhưng không thể nào kiểm soát và kéo dài được thời gian xuất tinh, thời gian quan hệ quá ngắn, nam giới xuất tinh trong vòng 1 phút được gọi là xuất tinh sớm. Tình trạng này thường gặp nhất ở những bạn nam khi quan hệ lần đầu, có thể do tâm lý khẩn trương, hay nhạy cảm do đi vào âm đạo mà chưa thể nào kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, tuy nhiên trường hợp này nếu như kéo dài và xuất hiện với tần suất cao trong tất cả những lần quan hệ gọi thì được gọi là bệnh lý.

Theo các chuyên gia y tế thì bệnh lý xuất tinh sớm không có thuốc chữa mà sẽ giảm dần theo số tuổi ngày càng tăng, tình trạng này khác hẳn với khả năng dương cương của phái mạnh, khi tuổi ngày càng lớn thì sẽ làm giảm khả năng dương cương. Do đó, không thể loại trừ yếu tố tâm lý trong  nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Còn với xuất tinh nhanh, một người nam khi quan hệ tình dục mà có thời gian xuất tinh trung bình khoảng từ dưới 7 phút thì được gọi là xuất tinh nhanh. Thông thường, hiếm có người phụ nữ nào có thể đạt được cực khoái chỉ trong 7 phút, do vậy trường hợp xuất tinh nhanh cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho những lần quan hệ tình dục trở nên nhàm chán và từ đó có thể khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy bản thân mình như rơi vào trạng thái không thoải mái, thậm chí là ngày càng lãnh cảm

Biện pháp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Hiện nay, đối với các chuyên gia y tế thì các bệnh lý xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh không có thuốc chữa mà chỉ có thể để tự nhiên và tần suất này sẽ giảm dần theo thời gian. Dù không có thuốc nhưng với bí quyết từ gel bôi trơn chống xuất tinh sớm của Mandelay, bạn hoàn toàn có thể khắc phục một cách nhanh chóng và trải nghiệm cảm giác ân ái thăng hoa dễ dàng cùng bạn tình.

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Mandelay có thật sự hiệu quả

Gel bôi trơn Mandelay có nhiều dòng sản phẩm dành cho nhu cầu tình dục của khách hàng, tuy nhiên đa số trong đó thì các dòng sản phẩm đều có thể đồng thời hỗ trợ ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và tăng cường độ ẩm, tạo độ trơn mượt khi dương vật đi vào âm đạo. Dù rằng có tác dụng riêng cho từng người, nhưng khi quan hệ mà dùng gel  bôi trơn chống xuất tinh cho cả dương vật và âm đạo thì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự khác biệt, hưởng trọn cực khoái chỉ trong một lần đầu tiên sử dụng.

Gel boi tron Mandelay

Gel bôi trơn Mandelay có chứa chất chống xuất tinh giúp kéo dài cuộc vui thêm 30 phút

Chất chống xuất tinh có trong thành phần của gel Mandelay giúp cho nam giới tăng thêm tự tin khi “lâm trận”. Quả thật thì tình huống chưa kịp đưa dương vật đi vào hay chỉ mới đút vào đã xuất tinh khiến cho chị em phụ nữ rất ư là bức xúc vì chắc chắn lúc này họ chẳng thể nào cảm nhận được cảm giác sung sướng của trận hoan ái này đâu. Do đó, với khả năng kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả của gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Mandelay, có thể tăng thêm khoảng 30 phút cũng đủ để anh em làm cho các chị đê mê  với mọi tư thế mong muốn đúng không.

Tăng cường độ ẩm cho âm đạo, tăng kích thích và dễ đạt cực khoái

Cảm giác cực khoái khi lên đỉnh chính là thành quả và niềm hạnh phúc lứa đôi có được khi quan hệ tình dục, tuy nhiên nếu các chị nữ lâu đang gặp rắc rối do tình trạng không đủ “nước” thì gel bôi trơn chống xuất tinh Mandelay sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đồngthời có thể dùng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm cho nam và bôi vào âm đạo để có thể tạo môi trường ẩm ướt, trơn tuột mê người nhất. Trong điều kiện tốt như vậy, các bạn nam nên thể hiện hết mình để có thể đồng cảm nhận cảm giác cực khoái cho cả hai nhé.

Cách sử dụng:

  • Với nam giới: để ngăn chặn tinh trạng xuất tinh sớm hãy bôi gel vào đỉnh dương vật trước khi quan hệ để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn nữ đồng thời gặp phải tình trạng thiếu nước thì cũng có thể bôi trực tiếp lên dương vật với số lượng nhiều hơn.
  • Với nữ: chỉ cần dùng một lượng vừa đủ và bôi lên âm đạo

Từ khóa: