Top 6 loại Gel bôi trơn khi quan hệ của Durex được dùng nhiều nhất hiện nay

Dùng gel bôi trơn khi quan hệ sẽ giúp cho cuộc giao hoan trở nên kích thích hơn, dễ dàng thăng hoa, mang lại cảm giác hạnh phúc nhất trong đời sống tình dục. Hãy tham khảo một số  sản phẩm gel bôi trơn được yêu thích nhất của Durex và trải nghiệm  sự kích thích cao độ, thay đổi phương thức quan hệ thông thường để trở nên mới mẻ nhất trong mắt đối tác nhé.

Những loại gel bôi trơn khi quan hệ của Durex

Durex là thương hiệu lớn chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ tình dục như bao cao su, gel bôi trơn hay một số những sản phẩm khác. Đây là một trong những thương hiệu gel bôi trơn khi quan hệ tốt nhất, được phổ biến rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, ở Việt Nam, Durex chính là lựa chọn hàng đầu đối với các dòng sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn âm đạo, gel tăng kích thích khi quan hệ. Có rất nhiều nhãn hiệu gel bôi trơn khi quan hệ được bán trên thị trường hiện nay, nhưng với Durex người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Sau đây là một số loại gel bôi trơn Durex hiện đang được ưa thích nhiều nhất tại Việt Nam

Gel bôi trơn Durex Play Real Feel

Với thành phần chính là silicon, dùng gel bôi trơn khi quan hệ Durex Play Real Feel mang đến cảm giác kích thích chưa từng có. Theo tuổi đời ngày càng lớn, phái nữ thường gặp phải tình trạng “lực bất tòng tâm” do khả năng tự tiết dịch bôi trơn làm ẩm âm đạo khi quan hệ bị hạn chế, do đó mà có thể gây ra tình trạng lãnh cảm vì cảm giác đau rát trong những cuộc giao hoan trước đó. Sản phẩm gel bôi trơn khi quan hệ Play Real Feel mang đến cảm giác chân thật nhất, giúp các cặp đôi nhanh chóng lấy lại cảm giác hạnh phúc nhất trong đời sống tình dục.

Gel bôi trơn Durex Play Passion Cherry

Sản phẩm Gel bôi trơn khi quan hệ do  Durex cung cấp lần đầu tiên không hề có mùi vị và trong suốt, mục đích chính là làm ẩm nhanh chóng âm đạo, tạo cảm giác trơn nhất giúp cho cuộc giao hoan nhờ đó mà kích thích hơn dù không cần phải trải qua khúc dạo đầu. Hiện nay, bên cạnh những tác dụng cơ bản đó, để có thể tạo thêm nhiều kích thích trong các lần ân ái, những sáng tạo trong tư thế giao hoan thường được các cặp đôi trẻ áp dụng và mang đến hạnh phúc nhất cho đối tác của mình. Những sản  phẩm được bổ sung màu sắc, mùi vị chính là đề cao cảm giác thăng hoa cho cuộc ân ái, các cặp đôi sẽ càng thêm khoái cảm và niềm hạnh phúc vì sự thú vị trong những cuộc vui chăn gối.

Gel bôi trơn Durex Play Perfect Glide

Đa số những sản phẩm gel bôi trơn khi quan hệ đều được khuyến khích dùng cho  giới nữ, nhưng đây là một trong những sản phẩm độc đáo nhất của Durex. Phái mạnh thường là người chủ động trong các cuộc giao hoan và nay với sản phẩm thú vị này, các đấng mày râu càng thêm cơ hội thể hiện sự mạnh mẽ, tạo thêm niềm vui bất chợt và tăng thêm hạnh phúc cho bạn tình của mình.

Gel bôi trơn Durex Play Strawberry

Cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ hiện nay được dùng rất rộng rãi, không chỉ những cặp đôi gặp vấn đề bôi trơn âm đạo. Để có đời sống tình dục an toàn nhất, các cặp đôi được khuyến khích dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, do đó mà trong những lần ân ái này chẳng thể nào thiếu việc bổ sung chất bôi trơn để kích thích hơn, quan hệ dễ dàng hơn. Với mùi dâu và thành phần sản phẩm an toàn nhất, chị em sẽ được trải nghiệm cảm giác lên đỉnh thật sự.

Gel bôi trơn Durex Play O

Durex-Play-O

Gel bôi trơn se khít âm đạo Durex Play O.

Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của Durex khi mới ra mắt người tiêu dùng. Cảm giác khi dùng gel bôi trơn trong khi quan hệ tình dục với loại Gel Play O sẽ khiến cho cô bé trở nên trơn, ẩm và khít chặt như lần đầu tiên. Dùng Gel Play O, các chàng sẽ đạt được cảm giác hoan ái, chân thật và khít chặt đến sung sướng khi đi vào cô bé, với sự thể hiện trong ân ái, các chàng có thể cảm nhận được khoái cảm gấp đôi khi mang đến cho bạn tình của mình cảm giác thăng hoa chưa từng thấy.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1

Thường thì nói đến Gel bôi trơn thì các nàng chỉ biết đến tác dụng bôi trơn âm đạo để khiến cho dương vật đi vào một cách dễ dàng và kích thích hơn. Nhưng với sự sáng tạo mới trong sản phẩm này, các cặp đôi có thể tha hồ thay đổi tư thế và phương thức mới nhất mang đến cho bạn tình cuộc giao hoan kích thích nhất. Đa số các cặp đôi ngại việc dùng gel bôi trơn để massage cơ thể, vậy thì đâu chính là lựa chọn tuyệt vời. Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1 sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thú vị nhất, vừa có thể massage toàn thân trong khúc dạo đầu, vừa bôi trơn cô bé và sẵn sàng dâng hiến để nhận về sự kích thích, khoái cảm cao nhất, đạt được hạnh phúc viên mãn trong cả đời sống lẫn tình dục.

Xem thêm các dòng máy tập dương vật giúp tăng kích thước dương vật của bạn an toàn.

Từ khóa: