Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian khi quan hệ

Có thể nói câu hỏi bao cao su kéo dài thời gian có hại không luôn luôn túc trực trong đầu bất cứ ai mỗi khi có nhu cầu muốn sử dụng chúng. Nhắc đến vấn đề có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ này thì việc lo lắng  là điều hoàn toàn bình thường. Bởi chúng dễ khiến người dùng liên tưởng ngay đến những sản phẩm hỗn hợp hóa học ức chế thần kinh giúp gia tăng thêm thời gian mỗi khi quan hệ. Theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy một số chất gây tê tức thời như lindocain, pirlocain có trong các dạnn ở thần kinh trung ương từ đó cuộc yêu sẽ được kéo dài.

Quay lại vấn đề chúng tôi đã đề cập ở trên là sử dụng bằng thuốc bôi hoặc kem sẽ làm giảm độ hưng phấn tối đa. Còn vấn đề bao cao su kéo dài thời gian có hại không? Để trả lời được câu hỏi về việc có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ cho các bạn một cách dễ hiểu nhất. Mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Các chất có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ trong các sản phẩm hiện nay

Đầu tiên việc chúng ta phải tìm hiểu đó là các chất thường được sử dụng trong thuốc cường dương cũng như là trong các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian khác.

akalong

Sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả hiện nay.

Nếu như trong những sản phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương về lâu dài thương trong thành phần có sử dụng amitriptlin, anafril. Đây là một trong những chất giúp tái hấp thu serotonine. Các nghiên cứu đã cho thấy việc tái hấp thu serotonine là một hoạt động cực kì quan trọng trong việc điều hòa sinh lý trên cơ thể. Ví dụ: như sản phẩm Akalong một sản phẩm từ thảo dược được thẩm thấu từ từ vào cơ thể.

Còn ở các loại  sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ như chai xịt, thuốc bôi hay cả những loại bao cao su thì thành phần chính thường là các chất gây tê nhất thời. Như chúng tôi đề cập ở trên thì các chất lindocain, pirlocain được sử dụng chính trong sản xuất thuốc xịt hay chất bôi trơn chống xuất tinh.

Chỉ riêng các loại bao cao su được sử dụng chất benzocaine với công dụng giúp tăng thêm thời gian cho những ai yếu kém về sinh lý. Vậy bao cao su kéo dài thời gian có hại không? Có nên sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ? Và tác dụng phụ của chúng ra sao.

Các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ có chứa chất gây tê liệu có tác dụng phụ

 

1. Các loại thuốc xịt và chất bôi trơn

Đối với các sản phẩm này có chứa thành phần gây tê hoạt tính khá cao. Cho nên khi sử dụng chúng sẽ có tác dụng ngay cho người dùng. Nhưng điểm tối của các sản phẩm này đó là sử dụng quá nhiều lần hoặc lạm dụng chúng một cách vô bổ sẽ dẫn đến hậu quả rối loạn cương dương. Có thể nặng hơn là bệnh liệt dương và vô sinh ở nam giới.

Chúng tôi có thể lấy cho các bạn một ví dụ như là: rocket 1h, gel titan, chai xịt stud 100,.. Đây đều là loại thuốc có tác dụng tức thời. Đấy là còn chưa kể các bạn mua phải những loại hàng kém chất lượng thì sức khỏe của bạn sẽ dễ dàng gặp nguy hiểm.

2. Các loại thực phẩm chức năng cường dương lâu dài

Thông thường những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý thì thường có tác dụng sau một khoảng thời gian nhất định sau khi sử dụng. Bởi lúc này cơ thể đã hoàn toàn được hấp thu và tái tạo serotonine giúp tăng thời gian quan hệ hơn. Cho nên hầu hết các loại thực phẩm chức năng cường dương đều không có tác dụng phụ.

3. Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Riêng đối với các sản phẩm bao cao su có chứa chất benzocaine 5% sẽ giúp hỗ trợ người dùng về vấn đề thời gian quan hệ. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất này. Bởi đã có nhiêu báo cáo về benzocaine hoàn toàn vô hại với liều lượng ít và được sử dụng tại chỗ.

Khuyến cáo có nên sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ

Như chúng tôi đã nói sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian có hại không. Những thông tin phía trên là những điều được dược sĩ chuyên môn về lĩnh vực sinh lý đưa ra.

co-nen-su-dung-bao-cao-su-keo-dai-quan-he

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không?

Đương nhiên là BCS.VN sẽ có một số khuyến cáo nhỏ dành cho các bạn về việc có nên sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ hay là sử dụng như thế nào để hiệu quả an toàn nhất.

– Nếu như các bạn muốn điều trị vấn đề sinh lý của mình lâu dài thì các bạn phải kiên trì sử dụng những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Có thể kết hợp sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ trong quá trình sử dụng thuốc để đáp ứng nhu cầu sinh lý.

– Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thuốc gây tê tức thời. Thay vào đó là sử dụng điều độ hoặc thay bằng các loại bao cao su cao cấp kéo dài thời gian để bảo vệ sức khỏe.

– Nên tìm đến những loại bao cao su chất lượng uy tín của các thương hiệu lướn trên thị trường hiện nay như: Durex, Okamoto,…

Trên đây là toàn bộ thông tin xác thực nhất mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn để xóa bỏ những lo lắng khi không biết bao cao su kéo dài thời gian có hại không. Cũng như có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ.

Chúc các bạn có những cuộc vui thỏa mãn nhất với chiếc bao cao su kéo dài quan hệ.

>>>Thông tin tham khảo: Thương hiệu bao cao su nào tốt nhất hiện nay? Bao cao su loại nào tốt?