Cách nhận biết gel titan thật chỉ trong vài giây

Cách nhận biết gel titan thật là bước cực kỳ quan trọng trong lúc mua hàng. Nó sẽ giúp các quý ông lựa chọn đúng loại gel chính hãng để sử dụng cho hiệu quả và đạt được những mong muốn trong vấn đề quan hệ tình dục với bạn đời của mình. Vậy làm thế nào để mua được gel titan thật? mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây để “bỏ tủ” cho mình nhé.

Tại sao trên thị trường lại xuất hiện gel titan giả thật lẫn lộn?

Gel titan là một sản phẩm hỗ trợ tích cực cho đời sống chăn gối vợ chồng, tình yêu tình dục. Nó có tác dụng làm cho “cậu nhỏ” to hơn, dài hơn và cương cứng được lâu hơn. Nhiều quý ông Việt lẫn thế giới đã sử dụng các loại gel titan để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” của mình để thỏa mãn trong vấn đề tình dục cùng với người bạn đời. Chính vì sản phẩm quá hút khách nên các nhà sản xuất đua nhau ra rất nhiều loại gel titan khác nhau. Nhưng hai sản phẩm mà người Việt sử dụng nhiều nhất là gel titan của Mỹ và gel titan của Nga.

gel-titan-gia

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều loại gel titan giả làm người tiêu dùng hoang mang

Chính vì số lượng sảm phẩm nhập về nước ngày càng nhiều nên nhiều nhà sản xuất trong nước đã nghĩ ra cách trục lợi bằng việc sản xuất ra gel titan nhái hay còn gọi là gel titan giả làm cho khách hàng mắc bẫy trong việc mua hàng và phân vân không biết phân biệt gel titan thật và giả ra sao để chọn mua cho đúng.

Việc trục lợi bằng cách sản xuất gel titan giả sẽ làm giàu cho nhà sản xuất. Thế nhưng họ không biết đằng sau đó họ đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều quý ông, gây cho họ sự đau đớn về mặt tinh thần nếu như một ngày lỡ không may họ mắc phải những căn bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục như: viêm, loét, nấm, rối loạn cương dương, thậm chí còn liệt dương và gây vô sinh.

Để không trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái, quý ông hãy bỏ túi cách nhận biết gel titan thật để trở thành nhà tiêu dùng thông thái.

Cách nhận biết gel titan thật chỉ trong vài giây

Để mua đúng gel titan thật, quý ông nên biết cách nhận biết gel titan thật bằng cách đơn giản như sau:

  • Nhận biết gel titan thật và giả qua màu sắc bên ngoài

Gel titan giả luôn cố gắng nhái cho đúng với bản gốc. Thế nhưng, có những cách sản xuất mà họ không thể sao chép nguyên bản của nhà sản xuất gốc được. Họ chỉ đánh lừa người tiêu dùng qua dáng vẻ bề ngoài mà thôi. Vì thế, cách nhận biết gel titan thật là bạn phải dựa vào màu sắc của sản phẩm. Theo đó, những sản phẩm gel titan thật bao giờ cũng có màu sắc trang trí bên ngoài đẹp mắt, tươi tắn và hấp dẫn hơn so với bản nhái. Trong khi đó, trình độ của nhà sản xuất nhái chỉ có hạn mà thôi.

  • Dựa vào logo và tem của sản phẩm

Logo của sản phẩm gel titan thật bao giờ cũng được in đậm, rõ ràng và in ở nơi khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Trong khi đó, sản phẩm giả bao giờ cũng in nhạt hơn, kín hơn để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện.

Ngoài ra, sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có tem của sản phẩm, đó là tem chính và tem phụ để bảo đảm chất lượng. Trong con tem còn in logo, tên của nhà sản xuất, con dấu nữa. Đây là điều mà các sản phẩm hàng nhái không bao giờ nhái thành công cả. Ngoài ra, sản phẩm thật còn có các tờ hướng dẫn sử dụng cụ thể, bao gồm cả song ngữ cho người tiêu dùng dễ hiểu.

cach-nhan-biet-gel-titan-that

Gel titan giả không bao giờ nhái thành công sản phẩm thật. Điều này bắt buộc người tiêu dùng phải tinh ý

  • Dựa vào hạn sử dụng

Hạn sử dụng của gel titan thật bao giờ cũng tầm 2-3 năm đổ lại, trong khi đó những mặt hàng giả bao giờ cũng có thời gian sử dụng kéo dài ra. Vì sao ư? Vì để tránh gặp phải sự tồn kho dẫn đến thua lỗ. Việc kéo dài thời gian sử dụng sẽ đánh được vào tâm lý khách hàng, từ đó sẽ bán được sản phẩm trong thời gian lâu hơn.

  • Dựa vào nắp hộp bên trong

Cách nhận biết gel titan thật còn dựa vào nắp hộp bên trong. Đây chính là cấu trúc của nhà sản xuất quy định cho sản phẩm mà không phải ai cũng có thể thực hiện được khâu giả nắp hộp. Thông thường, gel titan thật sẽ mở một cách nhẹ nhàng và vừa phải, trong khi đó gel titan giả cách mở cầu kỳ và phức tạp hơn nhằm qua mắt khách hàng làm cho họ nghĩ sản phẩm mà mình tung ra thị trường là thật.

gel-titan-that-va-gia

Hàng thật và giả phân biệt được còn dựa vào nắp vỏ chai nữa đấy!

Trên đây là cách nhận biết gel titan thật mà quý ông nên nắm vững để mua được những sản phẩm như ý muốn. Việc dùng đúng sản phẩm gel titan sẽ mang lại lợi ích trong vấn đề chăn gối vợ chồng, giúp cho đời sống tình dục thêm mặn nồng, hưng phấn và mới mẻ hơn. Chúc quý ông nhanh chóng trở thành một nhà tiêu dùng thông thái nhé để luôn mua được những sản phẩm như ý muốn, tránh gặp phải vấn đề “tiền mất tật mang”.

> Có thể bạn quan tâm:

Gel titan dùng có tốt không? – câu hỏi cần lời giải đáp chính xác

Từ khóa: