Các kích cỡ bao cao su theo từng quốc gia

Trước khi phân tích về các kích cỡ bao cao su. Điều đầu tiên chúng ta phải nhìn nhận một cách tổng quan  về kích thước cậu nhỏ. Theo một số thống kê của Body Rock về kích thước dương vật trung bình của các quốc gia trên thế giới thì đứng đầu là Cộng hòa Congo với  7.1 inch, Đức 5.7 inch, Úc 5.2 inch, Mỹ 5 inch, Indonesia 4.6 inch, Việt Nam và Malaysia cùng Singapore 4.5 inch, Philippines 4.3 inch, Myanmar cùng Trung Quốc 4.2 inch, Thái Lan và Cambodia cùng Lào 4 inch, cuối cùng với kích thước khá khiêm tốn đó là Hàn Quốc và CHNDTT 3,8 inch.

xep hang bao cao su

Xếp hạng BCS theo từng quốc gia.

Như vậy, các bạn có thể thấy là kích thước cậu nhỏ của các quốc gia trên thế giới hoàn toàn khác nhau. Cho nên các nhà sản xuất các loại bcs với các size bao cao su phù hợp với từng đối tượng.

Tại sao kích cỡ bao cao su lại quan trọng?

tam quan trong cua kich co bao cao su

Tầm quan trọng của kích cỡ bao cao su.

Nhắc đến tầm quan trong trong việc lựa chọn cỡ bao cao su thì Bcs.vn xin đưa ra một số thông tin hữu ích cho các bạn:

– Đầu tiên khi bạn lựa chọn được kích cỡ bao cao su phù hợp với mình thì chắc chắn lần quan hệ đó của bạn sẽ không gặp phải ảnh hưởng hay khó khăn gì. Còn không nếu kích cỡ bao cao su nhỏ quá sẽ gây tình trạng co thắt mạch máu của dương vật gây khó khăn khi quan hệ. Nếu các bạn lựa chọn phải cỡ bao lớn thì nguy cơ tuột và tràn tinh dịch ra ngoài rất cao.

– Tiếp đến khi bạn lựa chọn được cỡ bao cao su vừa vặn với bản thân thì sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Không còn phải tìm kiếm cũng như hỏi tư vấn nên sử dụng size bao cao su nào. Các bạn có thể đến thằng các cửa hàng tiện lợi cũng như là một số shop bao cao su và trực tiếp mua chiếc bao cho mình.

Các kích cỡ bao cao su được sản xuất trên thế giới

cac kich co bao cao su duoc san xuat

Các kích thước bao cao su được sản xuất hiện nay.

1. Bao cao su size lớn

Theo thống kê thì có đến 3% đàn ông  thế giới có kích thước dương vật lớn hơn 20cm. Nhưng lại có tới 6% đàn ông trên thế giới sử dụng loại bao cao su size lớn.  Với nhu cầu thiết thực như vậy các công ty sản xuất bao cao su đã đưa ra những mẫu mã bcs kích thước lớn hay còn gọi là ngoại cỡ.

2. Kích cỡ bao cao su trung bình

Nếu như nói đến cỡ bao cao su trung bình thì đại đa số các sản phẩm đang được bày bán trên thị trường hiện nay đều có kích thước này. Tại sao ư? Bởi vì mỗi loại bao đều sẽ có một độ co dãn riêng cho nên người dùng chỉ cần nắm bắt được ích thước cậu nhỏ của mình trong khoảng nào thì phù hợp. Chẳng hạn như: chiếc bao cao su Okamoto Aloe 0.03 sẽ có kích cỡ rộng 52 ± 2mm, độ dài 180 ± 10mm. Như vậy, nhưng ai có kích thước dương vật trong khoảng từ 180 – 190mm đều có thể sử dụng sản phẩm.

3. Bao cao su cỡ nhỏ

Đây là những dòng bao cao su size nhỏ được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có kích thước dương  vật khiêm tốn. Đặc biệt là 2 quốc gia Hàn quốc và Triều Tiên. Đương nhiên là bất kì quốc gia nào cũng đều sẽ có người này người kia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cho nên trên thị trường Việt Nam cũng đang được bày bán một số bao cao su cỡ nhỏ phục vụ người tiêu dùng.

Muốn biết được kích thước cậu nhỏ nên làm gì?

lam gi de biet kich thuoc bao cao su

Cách để lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp.

Khi xác định kích thước cậu nhỏ thì mọi người lại chỉ thường tập trung quá nhiều vào chiều dài mà bỏ quên đi chiều rộng cũng quan trong không kém. Nếu như bạn muốn biết được kích thước dương vật của mình là bao nhiêu thì bạn nên đo vào lúc dương vật cương cứng nhất.

Để lựa chọn được bao cao su dễ nhất thì bạn chỉ cần áp dụng công thức: chiều rộng X 2 tương đương với kích cỡ bao cao su cần chọn.

Các kích cỡ bao cao su thông dụng tại Việt Nam

Nước ta là một nước có kích cỡ dương vật trung bình là 4,5 inch tức là khoảng 11,43 cm. Tuy nhiên cũng sẽ có một số người có kích thước lớn hơn hoặc bé hơn. Nhằm cung cấp thông tin về các size bao cao su phù hợp cho mọi người  trên thị trường thì Bcs.vn sẽ gợi ý cho các bạn một  số sản phẩm.

1. Loại bao cao su size lớn

Đối với người Việt riêng biệt mà nói tỉ lệ người có kích thước cậu nhỏ lớn là không nhiều và kích thước đó rơi vào khoảng từ 5.3 đến 5.6 ich tức vào khoảng 13 đến hơn 14cm. Hiện tại trên thị trường đang bày bán một số  dòng như: Durex Comfort, Durex Performax,…

2. Bao cao su size trung bình

Đa phần các loại bao cao su được bày bán trên thị trường Việt Nam hiện nay chiếm tới 98% kích cỡ bcs trung bình tức là 5,2 inch. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua bất kì một chiếc bcs của Durex, Okamoto hay Sagami với kích thước này tại các quầy tiện ích, nhà thuốc hay các shop bcs.

3. Bao cao su loại nhỏ

Tỉ lệ người dân Việt Nam có kích thước dương vật nhỏ cũng được coi là khá hiếm hoi cho nên khi tìm kiếm mua những sản phẩm bao cao su nhỏ sẽ trở nên khá khó khăn. Kích thước của loại bao cao su size nhỏ này sẽ là 4,9 inch. Ví dụ như: Durex Kingtex, Durex Close Fit,..

Như vậy, các bạn đừng coi thường tầm quan trọng của việc lựa chọn kích cỡ bao cao su nhé. Chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đế mối quan hệ của bạn đó. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích các bạn được phần nào khi đi mua bcs.