Vai trò của búp bê tình dục trong đời sống gối chăn

Búp bê tình dục được xem là một phát minh vĩ đại của loài người, có tác dụng hữu ích trong việc giúp con người giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân khi chưa tìm ra đối tác ưng ý cho mình. Hiện nay, nhu cầu sử món đồ chơi tình dục này ngày càng gia tăng mạnh mẽ tại một số quốc gia trên thế giới. Vậy bạn có biết vai trò của chúng trong đời sống tình dục không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Cấu tạo của búp bê tình dục

Búp bê tình dục có tên tiếng anh là sex toy, tức là đồ chơi tình dục. Nó được thiết kế mô phỏng dựa trên cấu tạo cơ thể người (nam/nữ) nhằm sử dụng cho mục đích giải quyết nhu cầu sex của con người. Chúng ra đời lâu nhất tại Thụy Sĩ và Nhật Bản vào thế kỷ XVII.

Búp bê tình dục có 2 loại chính đó là: Búp bê tình dục nữ và búp bê tình dục nam, được làm bằng chất liệu silicon là chủ yếu. Tùy vào từng loại silicon mà giá cả của mỗi món đồ chơi tình dục này sẽ khác nhau.

Một cô nàng búp bê tình dục

Búp bê tình dục có cấu tạo gồm 3 phần:

Đầu: Chúng được thiết kế y thật khuôn mặt con người, gồm: tóc, mũi, mắt, miệng, tai, trán, cằm, răng… nhưng da trắng, mịn màng, đầy đặn hơn đồng thời hoàn hảo đến từng chi tiết khi da mặt láng mịn, không nổi mụn.

Thân: Thân của búp bê tình dục cũng có cấu tạo y con người, gồm phần lưng, bụng, cột sống.

Các bộ phận cơ thể: Búp bê tình dục cũng có đầy đủ các bộ phận của cơ thể người như: tay, chân, ngực, mông, đầu gối và bộ phận sinh dục. Đối với búp bê tình dục nam, bộ phận sinh dục gồm: hậu môn và “cậu nhỏ”, tinh hoàn. Trong khi đó, búp bên tình dục nữ bao gồm: hậu môn, bầu ngực to tròn căng mọng, “cô bé”, âm đạo, âm hộ…

Hiện nay, Nhật Bản và Mỹ là hai quốc gia sản xuất búp bê tình dục lớn nhất thế giới hiện nay. Mục đích của họ là sáng tạo và sản xuất ra những “cô nàng và anh chàng silicon” càng giống người thật càng tốt. Hơn thế nữa, trong thời 4.0, búp bê tình dục càng có cấu tạo phức tạp hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu xác thịt của con người lên mức cao nhất.

  1. Vai trò của búp bê tình dục trong đời sống chăn gối

Búp bê tình dục có một vai trò quan trọng trong đời sống chăn gối của con người, đặc biệt món đồ chơi tình dục này có lượng khách hàng tiềm năng đó chính là các quý ông, quý bà cô đơn, neo đơn, góa bụa, tàn tật và dành cho những người bình thường chưa tìm được một nửa ưng ý của mình. Nó giúp con người giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân một cách lành mạnh nhất mà không hề vi phạm đến phạm trù đạo đức. Bởi lẽ, chúng có cấu tạo giống y hệt một cơ thể con người bình thường. Thêm vào đó, mỗi loại búp bê tình dục còn có sự cải tiến và hiện đại riêng khi chúng có thân nhiệt ấm áp, có những cử động mềm mại và có động tác y người thật như: Biết nhắm mắt, biết hôn, biết phát ra tiếng nói, biết làm nũng, biết dỗi hờn, biết phát ra tiếng kêu rên khi quan hệ… Món đồ chơi tình dục này làm được điều này vì chúng đã được cài chíp và dữ liệu. Chính vì giống hơn cả thật nên nó được ví như là búp bê tình dục sống.

bup-be-tinh-duc-1

Búp bê tình dục có vai trò quan trọng trong đời sống chăn gối của con người

Hiện nay, nhu cầu sử dụng búp bê tình dục nữ đang ngày càng gia tăng trên thế giới, đặc biệt ở các nước phát triển dẫn đến xu hương kết hôn giảm với nguyên nhân là họ không có nhiều thời gian trong việc tìm kiếm bạn tình. Hơn thế nữa, búp bê tình dục còn có cấu tạo như người thật, lại không biết cáu gắt, không than vãn, cằn nhằn nên việc ở cạnh một “búp bê silicon” sẽ thoải mái hơn ở vật người thật.

Bên cạnh đó, búp bê tình dục còn được xem là người bạn tình hoàn hảo mà ít người thật có thể sánh kịp. Đó chính là cấu tạo cơ thể bốc lửa, nóng bỏng mà bạn tình khó sánh kịp. Chính vì thế, búp bê tình dục là một bạn tình hoàn hảo trong mắt của nhiều người hiện nay.

Chính vì món đồ chơi này có tác dụng hữu ích trong đời sống chăn gối nên cũng đang để lại một hệ lụy xấu đó là con người ít giao tiếp và ít làm tình dần với nhau dẫn đến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Đồng thời nhiều người còn lạm dụng búp bê tình dục khi quan hệ mà không có kiến thức lẫn đảm bảo yếu tố vệ sinh, làm hao tổn khá nặng nề về mặt sức khỏe của chính mình.

bup-be-tinh-duc-nu

Hiện nay, nhiều người thích quan hệ và ở chung với búp bê tình dục hơn là lập gia đình

Như vậy, búp bê tình dục có vài trò vô cùng hữu ích trong đời sống tình dục của các quý ông. Bên cạnh việc giúp con người giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của bản thân thì nó còn góp phần trong việc thể hiện sự văn minh, tiến bộ của xã hội loài người nhằm tránh sự tha hóa về mặt đạo đức do yếu tố tình dục gây nên. Tuy nhiên, mỗi người chúng ta nên biết cách sử dụng món đồ chơi tình dục này một cách khoa học để nó thật sự ý nghĩa và thiết thực nhất đồng thời tránh việc mang bệnh vào thân.

Từ khóa: