Tìm hiểu về Bao cao su Trojan làm từ chất liệu da cừu non

Bao cao su Trojan là một trong những thương hiệu bao cao su nổi tiếng với việc sáng tạo ra các dòng sản phẩm không chứa Latex, nguyên liệu được dùng phổ biến trong các sản phẩm này chính là từ da cừu non. Các dòng sản phẩm bao cao su da cừu non mang đến cảm giác khoái cảm chân thật nhờ vào khả năng truyền nhiệt tốt, mềm mại và nâng cao chất lượng cuộc giao hoan.

bao cao su Trojan

Các loại bao cao su làm từ da cừu non không thể ngăn chặn lây lan bệnh tình dục hay HIV

Chất liệu chính để làm bao cao su hiện nay là từ 3 loại chất liệu đó là cao su, cao su tổng hợp và da cừu non, tùy theo từng loại bao cao su và chất liệu dùng để tạo chúng mà có thể mang đến những hiệu quả ngừa thai hay ngăn chặn bệnh lý lây lan thông quan đường tình dục.

Theo các nghiên cứu về chất liệu tạo bao cao su, chỉ có những sản phẩm làm từ thuần da cừu non không thể ngăn chặn được quá trình thâm nhập của vi khuẩn thông quan quan hệ tình dục, điều này có nghĩa là loại bao cao su này chỉ dùng để ngừa thai và hoàn toàn không thể ngăn chặn sự lay nhiễm HIV (nếu có), và nhiều căn bệnh thông quan đường quan hệ tình dục khác nữa.

Có nên dùng bao cao su Trojan làm từ da cừu non hay không?

Trong tất cả nguyên liệu dùng để sản  xuất bao cao su, chỉ có loại nguyên liệu làm từ da cừu non là đắt đỏ nhất nên tất cả các dòng sản phẩm này đều thuộc nhóm cao cấp và có giá thành bán ra đắt nhất so với các loại nguyên liệu còn lại. Nhưng với tác dụng hạn chế của dòng sản phẩm này, khá nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo ngại về việc dùng loại bao cao su Trojan làm từ da cừu non sẽ không an toàn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng:

 • Có rất nhiều dòng sản phẩm làm từ các nguyên liệu có thể bảo vệ bạn an toàn trước khả năng lây lan bệnh lý thông quan đường quan hệ tình dục và cả phòng ngừa thai hiệu quả.
 • Những sản phẩm làm từ cao su, nhựa cao cấp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với da cừu non do đó mà thông thường bạn cần mua thì người bán sẽ đưa cho bạn loại bao cao su này.
 • Người bán chỉ giới thiệu cho bạn loại bao cao su Trojan hay các nhãn hiệu khác làm từ da cừu non khi khách có nhu cầu mua hàng cao cấp do giá thành các sản phẩm này đắt hơn nhiều lần so với các loại còn lại.
 • Nếu bạn mua hàng tại các hiệu thuốc thì thường được hướng dẫn chi tiết về chức năng của sản phẩm trước khi bán

Vậy tại sao các loại bao cao su từ da cừu non lại đắt?

Việc giá thành một sản phẩm đắt đỏ không có nghĩa là nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, bao cao su da cừu non Trojan là một trong những thương hiệu bao cao su cao cấp có giá thành đắt đỏ nhất hiện nay trên thị trường. Và do đặc thù liên quan đến nguyên liệu sản xuất nên buộc nhà sản xuất phải đưa ra mức giá hợp lý nhất có thể, và khuyến cáo đến khách hàng những ưu, cũng như nhược điểm khi dùng chúng. Sau đây là một số ưu điểm mà chỉ những sản phẩm làm từ da cừu non như mới có được

 • Loại nguyên liệu này cần được xử lý với quy trình hiện đại và kiểm tra nghiêm ngặt để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh khi tiếp xúc với vùng kín trong quá trình quan hệ tình dục
 • Khả năng truyền nhiệt tốt nên dù không phải là sản phẩm có độ mỏng nhất hiện nay nhưng vẫn mang lại cảm giác tự nhiên nhất trong khi quan hệ
 • Không gây bí hơi, ôm sát với dương vật và dễ dàng thích ứng với mọi kích cỡ
 • Chất liệu này cực kỳ bền và co dãn tốt nên chịu được áp lực ma sát lớn, kể cả những khi quan hệ với sự cuồng nhiệt nhất thì cũng rất khó làm rách bao cao su Trojan làm từ da cừu non
 • Dùng bao cao su đúng cách sẽ không gây tiếng động trong quá trình quan hệ, nhất là với những sản phẩm dành cho nữ giới
 • Thích hợp với mọi loại dầu bôi trơn mà không tạo nên bất kỳ phản ứng hóa học khiến thủng, rách bao cao su hay tạo ra mùi vị khó ngưởi do những phản ứng này gây ra.

bao cao su Trojan

Trường hợp nào nên  dùng bao cao su làm từ da cừu non?

Dùng bao cao su ngừa thai khi quan hệ là biện pháp bảo vệ bản thân và bạn tình trong quan hệ tình dục, biện pháp an toàn tình dục này được khuyến cáo với mục đích cao nhất là ngăn chặn lây bệnh thông qua đường tình dục. Vậy thì những ai nên dùng loại bao cao su Trojan làm từ da cừu non và không chứa latex?

 • Chỉ khuyến cáo dùng để tránh thai nên bạn cần biết trước bạn tình của bạn có đang mắc phải những căn bệnh có thể lây lan khi quan hệ hay không
 • Tình dục an toàn là mỗi người trong đời chỉ có một bạn tình duy nhất, và dùng bao cao su durex với tình dục na toàn sẽ mang lại hiệu quả quan hệ khoái cảm cao nhất.

Từ khóa: