Bao cao su Okamoto cho cả giác chân thực trong mọi cuộc yêu

Bao cao su Okamoto thuộc một trong những thương hiệu bao cao su nổi tiếng nhất Nhật Bản, cùng sánh với thương hiệu Sagami, hai hãng này mang đến cho thế giới những bất ngời nhất với khả năng tạo ra những chiếc bao cao su có độ dày mỏng kỷ lục. Bạn đang e ngại cảm giác vướng víu khi dùng bao cao su, giảm khoái cảm trong quan hệ hay không thích những màu sắc bắt mắt của một số nhãn hiệu khác, hãy thử ngay với Okamoto Zero 0.01, chắc chắn những cảm nhận nêu trên hoàn toàn như chữ Zero trong tên sản phẩm nhé.

Bao cao su Okamoto Zero 0.01 lọt Top những loại bao cao su mỏng nhất thế giới

bao cao su OKAMOTO

Với công nghệ chế tác bao cao su tiên tiến nhất hiện nay, việc tạo ra những chiếc bao cao su mỏng là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên trước sự xuất hiện của dòng sản phẩm chỉ với 0.01mm tức là còn mỏng hơn gần 10 lần so với cọng tóc nhưng vẫn đảm bảo tốt độ đàn hồi, khả năng co giản và chịu được va chạm trong các cuộc giao hoan khiến cho danh tiếng của bao cao su Okamoto Zero 0.01 trở nên vô cùng sốt.

Ngay từ lần tạo ra chiếc bao cao su đầu tiên, khi phát minh ra nguyên lý xử lý nguyên liệu an toàn nhất để làm bao cao su, chiếc bao cao su có độ dày 0.05-0.06mm chính là thành tựu hàng đầu. Vì sự xuất hiện của bao cao su khiến cho quá trình lây an HIV trở về con số có khả năng kiểm soát và đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người chấp nhận và tập làm quen với việc dùng bao cao su khi quan hệ tình dục. Với độ mỏng bình thường như vậy mà trong quá trình chuyển động dương vật trong âm đạo cũng khiến cho  nhiều người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười do bị rách vậy thì chỉ với 0.01mm có thật sự an toàn cho người sử dụng hay không.

Để chứng minh về độ bền của loại bao cao su mỏng này, các tình nguyện viên đã tiến hành các cuộc khảo nghiệm với việc dùng bao cao su Okamoto Zero 0.01 trong quan hệ tình dục với chồng hay bạn tình cho biết, cảm giác ôm sát chân thực khi dùng bao không hề mang lại cảm giác cản trở hay có bất kỳ ngăn cách nào mà còn có thể nương vào đó để tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ khiến cả hai cùng nhau lên đỉnh một cách thỏa mãn nhất.

Đến nay, trên thị trường cũng có khá nhiều dùng sản phẩm được thiết kế với độ mỏng manh hơn hoặc tương đương nhưng bao cao su Okamoto Zero 0.01 chính là sản phẩm được yêu thích không hề giảm sút.

Sản phẩm được Bộ y tế công nhận tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Tất cả những sản phẩm bao cao su xuất xứ từ Nhật Bản, dù là những dòng sản phẩm phổ thông đến các loại bao cao su cao cấp power men đều được chứng nhận về chất lượng sản phẩm cao nhất. Với công nghệ xử lý hạt nhựa nguyên liệu nano khiến cho những dòng sản phẩm bao cao su từ Nhật có độ bền cao gấp vài lần so với những sản phẩm bình thường khác. Chính nhờ công nghệ tiên tiến mà ngày nay, những chiếc bao cao su mỏng hơn độ dày sợi tóc từ 6-8 lần lần lượt ra đời và mang đến cảm giác thăng hoa chưa từng có dành cho những cuộc ân ái.

Okamoto có nhiều dòng sản phẩm bao cao su, tuy nhiên với sự ra đời của Okamoto Zero 0.01 mang đến cho phái mạnh thêm sức mạnh, dẻo dai, khoái cảm, chân thật và độ an toàn từ mục tiêu ngừa thai hay ngăn ngừa lây bệnh tình dục hiệu quả hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm khi dùng bao cao su siêu mỏng của Okamoto

bao cao su OKAMOTO

  • Mỏng: Tất cả ưu điểm của dòng sản phẩm siêu mỏng này khiến cho phái mạnh không còn cảm giác vướng víu do bao mang lại và từ đó trải nghiệm niềm vui khi thăng hoa một cách chân thật nhất chính là điều mà những người dùng bao cao su Okamoto Zero 0.01
  • Bền: được sản xuất từ loại cao su cao cấp, những chiếc bao cao su siêu mỏng này có thể chịu được lực ma sát gấp 3 lần thông thường trong quá trình giao hợp, và dù là trong thời điểm cuồng nhiệt nhất cũng hoàn toàn không xảy ra tình trạng trách như các loại bao cao su thông thường mang lại.
  • An toàn: điều này là hiển nhiên, vì mục đích ban đầu của bao cao su là dùng để tránh thai và sau những phát hiện y tế thì đây là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều phương diện y khoa, và quan trọng nhất là khả năng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh lý thông qua quan hệ tình dục. Loại bao cao su mỏng này khi mang vào cảm giác cực thoải mái, ôm sát vào dương vật và vì vậy mà trong quá trình di chuyển dương vật trong âm đạo sẽ không gặp trường hợp bị tuột ra khiến cho các biện pháp phòng ngừa đạt được tỷ lệ cao nhất, từ đó tạo nên sự yên tâm cao nhất dành cho người dùng
  • Tăng khoái cảm: với thiết kế siêu mỏng, khả năng truyền nhiệt giống như với cách thức giao hợp thông thường không dùng bao nên giữ nguyên được cảm giác thăng hoa, phái mạnh dễ dàng có thể nhờ đó chủ động kéo dài thời gian giao hợp mang lại cảm giác lên đỉnh thăng hoa nhất dành cho bản thân cũng như bạn tình.

Từ khóa: