Bao cao su Masculan liệu có mang lại sự thỏa mãn khi quan hệ

Thương hiệu bao cao su Masculan chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Bao cao su Masculan được ra đời và phát triển từ cuối thập niên 80 tại Đức cho đến nay trong suốt gần 30 năm phát triển của mình bao cao su Masculan đã không ngừng vươn mình trong thị trường nội địa mà thị trường quốc tế cũng được thương hiệu này nhắm đến trong đó có Việt Nam. Vậy bao cao su Masculan có gì đặc biệt và được mọi người chào đón như thế nào tại thị trường Việt Nam.

Bao cao su Masculan thương hiệu số 1 tại Đức

thuong hieu bao cao su masculan

Thương hiệu bao cao su Masculan.

Như các bạn cũng đã biết nước Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế và phát triển kỹ thuật hàng đầu thế giới. Mỗi một sản phẩm được sản xuất tại đây đều được chăm chút rất cẩn thận để mang đến chất lượng hoàn hảo nhất (đặc trưng của người Đức đó là chủ nghĩa hoàn hảo). Mặc dù được ra đời sau những thương hiệu bao cao su lớn như bao cao su Durex, bao cao su Okamoto hay bao cao su Sagami nhưng bao cao su Masculan vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt cho riêng mình.

Nếu như các tiêu chuẩn Châu Âu để một chiếc bao cao su cao cấp chất lượng được đưa đến tay người dùng sẽ phải trải qua 4 công đoạn thử nghiệm. Ở Masculan những chiếc bao cao su được thử nghiệm đến 6 công đoạn trước khi được xuất ra thị trường. Cụ thể như sau:

– Các bài kiểm tra về độ rò rỉ: các nhà nghiên cứu sẽ kiểm tra bằng tay hoặc các thiết bị điện tử với bao cao su.

– Kiểm tra thị lực: kiểm tra trực quan toàn bộ bề mặt của bao cao su.

– Bài kiểm tra điền đầy: kiểm tra độ bền bằng cách điền vào buồng bên trong của bao cao su với công suất tối đa.

– Thử nghiệm căng : mẫu bao cao su Masculan sẽ được kéo dài đến chiều dài tối đa.

– Đo lực độ vỡ.

– Đo chiều dài căng.

Bao cao su Masculan mang lại những gì cho người sử dụng

tac-dung-cua-bao-cao-su-masculan

Lợi ích khi sử dụng bao cao su Masculan.

Khi nhắc đến thương hiệu bao cao su Masculan thì chúng ta không thể không nhắc đến những tính năng của chúng. Nào là bao cao su Masculan siêu mỏng, bao cao su Masculan kéo dài thời gian, bao cao su Masculan nhiều chất bôi trơn,…

Việc Masculan tung ra thị trường nhiều sản phẩm như vậy nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi người đồng thời cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu bao cao su nổi tiếng khác.

Mọi khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm bao cao su có tính năng mà mình mong muốn nhất. Chẳng hạn như bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ phù hợp cho những anh chàng đang gặp khó khăn về khoản thời gian hoặc bao cao su Masculan gân gai sẽ đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn cho các chị em.

Cũng giống như các loại bao cao su khác bao cao su Masculan giúp phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, BCS.VN có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đó là hiện nay chưa có biện pháp nào phòng tránh thai và bệnh truyền nhiễm 100% cho nên các bạn cần phải chú ý cách sử dụng bao cao su Masculan sao cho đúng nhất.

Những hạn chế của bao cao su Masculan

Mặc dù các sản phẩm bao cao su Masculan cũng được đánh giá khá cao trên thị trường so với các loại bao cao su Durex hay Okamoto. Nhưng cũng có những hạn chế nhất định mà người dùng nên biết về dòng bao cao su này.

Dòng bao cao su Masculan được sản xuất từ mủ Latex cho nên có một số phản ứng với da rất nhạy cảm cũng như là phẩn ứng với một số thành phần có trong gel bôi trơn. Ví dụ: người dị ứng với muối và những phản ứng không đáng có của bao cao su Masculan đối với các dòng gel bôi trơn gốc dầu.

Hãy trở thanh người tiêu dùng hiểu biết để khi tìm mua sử dụng các sản phẩm bao cao su đảm bảo an toàn đối với cơ thể nhất.

Dòng sản phẩm bao cao su nào vượt trội hơn so với bao cao su Masculan

bao cao su cao cap durex

Durex

Nhắc đến những thương hiệu bao cao su nổi tiếng thì BCS.VN xin khẳng định với các bạn là chưa có thương hiệu nào vượt trội được Durex. Một thương hiệu đã phát triển được gần 100 năm. Cho nên tính tối ưu của chúng được người dùng bình chọn là sản phẩm số 1 thế giới. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Durex từ bao cao su cho đến gel bôi trơn.

Bên cạnh thương hiệu Durex thì các thương hiệu như OkamotoSagami của Nhật Bản cũng rất được ưa chuộng. Tính năng của các loại bao cao su Nhật Bản này cũng không kém cạnh gì mấy so với Durex hay Masculan. Nếu như bao cao su Masculan có thiết kế gân gai, kéo dài thời gian. Thì các sản phẩm của Okamoto và Sagami cũng không kém cạnh.