Bao cao su có tác dụng gì? Câu hỏi cần hơn một câu trả lời

Nếu như nhắc đến việc bao cao su dùng để làm gì đơn thuần thì chắc chắn bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều biết nào là phòng tránh thai cũng như ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng ở bài viết này Bcs.vn không chỉ muốn nói về vấn đề này mà Bcs.vn còn muốn đưa tới các bạn những công dục của bao cao su thiết thực với đời sống hơn.

Bao cao su để làm gì? Chăm sóc sức khỏe tình dục

tac dung cua bao cao su voi doi song tinh duc

Bao cao bảo vệ đời sống tình dục hiệu quả.

♥ Tư vấn: Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian khi quan hệ

Được sản xuất từ các loại mủ cao su Latex cao cấp, polyurethane hay polyisoprene cho nên bao cao su có một độ bền dẻo gấp 15 lần vô cùng tối ưu. Mục đích đầu tiên mà các thương hiệu bcs nhắm đến đó là giúp cho việc quan hệ tình dục được an toàn hơn.

1. Phòng tránh thai

Nếu như trước đây bcs chưa được ra đời thì dân số thế giới đã bùng nổ không kiểm soát bởi vấn đề mang thai ngoài ý muốn. Thì đến nay việc phòng tránh mang thai đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một chiếc bao cao su. Mặc dù hiệu quả của chúng chỉ đạt được 98% tức là trong 100 phụ nữ sau khi quan hệ có sử dụng bcs thì có 2 người mang thai.  Một tỉ lệ mang thai quá nhỏ bé cho nên các cặp đôi hoàn toàn có thể thoải mái khi quan hệ.

2. Ngăn ngừa bệnh

Như các bạn đã biết việc xã hội phát triển mạnh mẽ cũng là tiền đề cho nhiều căn bệnh nguy hiểm dễ dàng lây lan hơn. Một trong số đó là virut HPV một trong những loại virut gây nên căn bệnh thế kỉ HIV tỉ lệ ngăn ngừa của bao cao su với loại bệnh này  67-85%. Ngoài ra, còn một số bệnh xã hội liên quan đế tế bào da như: lậu, giang mai, sùi mào gà,… Chỉ cần sử dụng một chiếc bao cao su khi quan hệ là bạn đã có thể ngăn chăn được các bệnh nguy hiểm này thâm nhập vào cơ thể rồi.

3. Hỗ trợ quá trình quan hệ tốt hơn

Với mục đích nhắm đến nhu cầu sinh lý thiết thực của mỗi người trong xã hội hiện nay. Các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu cũng như tích hợp thêm nhiều tính năng cho bao cao su hơn. Nổi bật trong số đó là giúp kiểm soát được cuộc yêu và gia tăng hưng phấn cho mỗi lần quan hệ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bao cao su có công dụng hỗ trợ cuộc yêu. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại giúp kéo dài thời thời gian hoặc loại gai gân tăng thêm khoái  cảm. Còn nếu như bạn cảm thấy việc sử dụng bcs là một rào cản thì có thể lựa chọn cho mình một chiếc siêu mỏng.

4. Bảo vệ bộ phận sinh dục khỏi những tổn thương

Trong suốt quá trình quan hệ chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lực ma sát mà bộ phận sinh dục nam với bộ phận sinh dục nữ  tạo ra. Đặc biệt là những cô bé khô khan thiếu nước. Vấn đề này hãy để bcs giúp bạn, trong mỗi chiếc bao cao su đều có chứa một lượng gel bôi trơn giúp giảm ma sát và tăng độ trơn tru khi quan hệ hơn. Như  vậy bcs đã giúp bạn giảm thiểu tối đa được sự ảnh hưởng lên bộ phận sinh dục rồi.

Bao cao su dùng để làm gì? Áp dụng trong đời sống thường ngày

tac dung cua bao cao su trong doi song sinh hoat

Mẹo sử dụng bao cao su trong đời sống thường ngày.

Bcs.vn cá với các bạn rằng số người biết về những công dụng của bcs trong đời sống là một con số ít ỏi trong 94 triệu dân của Việt Nam. Vậy hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ của bao cao su được áp dụng ra sao nhé.

☛ Tìm hiểu thêm công dụng của bcs Okamoto.

1. Bảo vệ các vật dụng cá nhân tránh khỏi nước

Một chiếc bao cao su thông thường có độ mỏng và rất bền bỉ từ sự liên kết chặt chẽ giữa các phần từ latex, polyurethane hay polyisoprene. Cho nên khả năng chống nước của sản phẩm là vô cùng tối ưu. Ví dụ như mỗi khi các bạn đi biển hay đi bơi ở đâu đó mà điện thoại của các bạn không có khả năng chống nước thì chiếc bao sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn bảo vệ điện thoại của mình. Hoặc mỗi khi trời mưa gió mà bạn phải đi ra đường thì chiếc bao sẽ thay bạn bảo vệ đôi giày của bạn khỏi các vết bẩn và nước.

2. Băng bó những vết thương

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn bị thương trên cơ thể đặc biệt là cánh tay hay chân mà bên cạnh không có các đồ dùng y tế cần thiết. Chỉ cần một chiếc bcs bạn đã có thể  sáng tạo ra một miếng bang bó vết thương vô cùng tuyệt vời để tránh khỏi các vi khuẩn từ bên ngoài.

3. Bí quyết sinh tồn khi đi dã ngoại

Chẳng hạn bạn đang có một dip đi dã ngoài cũng đám bạn và vô tình đồ đạc cá nhân bị mất thì bao cao su sẽ là một công cụ giúp bạn sinh tồn vào thời điểm đó. Một chiếc bao cao su có thể chứa đựng được 2 lít nước, có thể trở thành một chiếc kính núp giúp tạo ra lửa khi có ánh nắng mặt trời,… Vậy đấy không còn hoài nghi gì về những thắc mắc bao cao su để làm gì nữa nhé.

4. Hỗ trợ cho sản xuất và làm đường

Tại vùng Varanasi Ấn Độ các người thợ dệt đã biết cách sử dụng chất bôi trơn có trong bao cao su để bôi lên các con thoi dệt giúp họ tiết kiệm được tối đa thời gian để làm ra một sản phẩm. Ngoài ra, họ còn sử dụng bcs trộn cùng xi măng trong khi làm đường. Với mục đích giúp mặt đường bền và mịn hơn.

5. Làm đồ chơi

Tại một số quốc gia ở Châu Phi những đứa trẻ đã biết sử dụng bao cao su làm thành những trái bóng đá vô cùng độc đáo. Chúng lồng nhiều chiếc bcs vào và thổi căng lên sau đó buộc vải vụn và khăn bên ngoài.

Trên đây là những công dụng của bao cao su vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nhưng Bcs.vn vẫn muốn nhấn mạnh một điều về tính năng chính của bao cao su đó là phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm. Những mẹo sử dụng trong đời sống chỉ để các bạn sử dụng trong các trường hợp bế tắc.