Bao cao su cho nữ giới làm tăng hiệu quả tránh thai

Bao cao su cho nữ giới đã được sản xuất và đưa ra thị trường từ gần 30 năm nay, tuy nhiên ở Việt Nam thì ít trong số chúng ta biết đến dòng sản phẩm này. Tương tự như các loại bao cao su dành cho nam giới, dòng bao cao su của nữ cũng có tác dụng tránh thai và ngăn ngừa lây lan bệnh tình dục, nhưng với thiết kế đặc thù nên khi dùng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tăng tỷ lệ bảo vệ lên đến 99%.

Tại sao người Việt ít biết đến loại bao cao su cho nữ?

bao cao su night happy

Bao cao su được bắt đầu đưa vào sử dụng sớm nhất và bước ngoặc phát triển đưa dòng sản phẩm này đến với thị trường người tiêu dùng trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng. Trong ý niệm của đa số người tiêu dùng Việt, nói đến bao cao su tức là nói đến dòng sản phẩm chỉ dùng cho nam giới, bao cao su được dùng để bao bọc dương vật trong quá trình quan hệ tình dục và chứa lại toàn bộ tinh dịch để ngăn ngừa quá trình thụ thai.

Từ việc ngăn chặn tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo của người nữ sẽ làm giảm đáng kể tình trạng lây nhiễm nhiều bệnh lý thông qua quan hệ tình dục như HIV, nấm,… Bao cao su có thiết kế cổ điển nhất đều dành cho nam giới, tuy nhiên với mong muốn mang đến tỷ lệ ngừa thai cao hơn, ngăn ngừa bệnh tốt nhất thì khả năng tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo phải hạn chế đến mức tối đa, và thiết kế này chỉ phù hợp với việc trực tiếp dùng cho nữ giới.

Bao cao su cho nữ được thiết kế với khả năng bao phủ toàn bộ phần dương vật khi đưa vào âm đạo, và để cố định thì phần lộ ra bên ngoài cũng tạo nên một lớp ngăn cách tốt nhất giúp ngăn chặn tiếp xúc. Theo tỷ lệ ngăn ngừa thai được tính toán thì những cặp đôi khi quan hệ tình dục dùng bao cao su cho nữ đạt được tỷ lệ ngừa thai cao nhất từ 95% đến 99%. Bao cao su cho nữ rất được ưa chuộng tại các quốc gia thuộc châu Âu từ hơn 20 năm nay, tuy nhiên ở Việt Nam thì khái niệm này còn khá là mới mẻ

  • Do trong quan niệm đa số phụ nữ Việt thì việc chủ động trong tình dục thuộc về nam giới, do đó việc dùng bao cao su như thế nào thì có người còn chẳng bao giờ biết cách.
  • Bao cao su cho nữ giới được thiết kế riêng biệt với chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp không có mùi và không gây kích ứng với cơ thể phụ nữ nên giá thành thường cao, do vậy mà chỉ những địa điểm bán bao cao su cao cấp mớ có dòng sản phẩm này.
  • Cách dùng bao cao su dành cho nữ khá phức tạp hơn, đòi hỏi người nữ phải biết cách sử dụng bao cao su đúng cách mới có thể phát huy tốt nhất hiệu quả ngừa thai cũng như đảm bảo an toàn và tăng khoái cảm trong quan hệ
  • Nữ giới thường ngại ngùng khi nói đến bao cao su hay những dụng cụ hỗ trợ tình dục nên thường thì việc mua bao cao su đều do các chàng trai chịu trách nhiệm thôi.

Mua bao cao su nữ giới ở đâu?

Bao cao su cho nữ trên thị trường hiện nay được cung cấp ít rộng rãi như dòng sản phẩm dành cho nam giới, bên cạnh đó giá thành lại cao nên phần ít trong chúng ta đều không muốn dùng đến nó. Như đã nói ở trên, bao cao su cho nữ mang đến khả năng bảo vệ tốt nhất và phát huy tác dụng ngừa thai với tỷ lệ cao nhất hiện nay nên các chị em nên dùng thử một lần để cảm nhận và trải nghiệm cùng người yêu/chồng nhé. Để mua bao cao su nữ giới bạn có thể đến những hiệu thuốc lớn hay những cửa hàng chuyên cung cấp các dụng cụ tình dục.Nếu ngại ngùng thì mua qua mạng là biện pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Cách sử dụng

bao cao su night happy

Sử dụng bao cao su nữ không giống như dành cho nam giới, nếu bạn dùng lần đầu tiên thì hãy tham khảo kỹ hướng dẫn để tránh việc dùng sai cách sẽ làm rách, thủng lổ và thậm chí là ảnh hưởng đến cuộc yêu nhé

  • Tháo bao cao su ra khỏi túi cẩn thận, nên xé ở góc được hướng dẫn trên bao bì
  • Nắm lấy bao cao su để thẳng toàn bộ độ dài và kiểm tra bề mặt để xem có bị rách hay thủng lổ hay không
  • Nằm xuống và thả lỏng cơ thể bắt đầu đưa bao cao su vào trong âm đạo, cần bóp nhẹ phần cuối bao và đẩy cùng ngón cái, ngón giữa (hay ngón trỏ)vào sâu cho đến hết độ dài của ba cao su và để vòng đầu bao bên ngoài mặt âm đạo
  • Trước khi đưa dương vật vào âm đạo, hãy dùng kèm theo loại keo bôi trơn để dễ dàng đi vào hơn
  • Dùng ta giữ cố định phần đầu của bao cao su và từ từ đẩy dương vật vào sâu bên trong để cảm nhận được bao cao su bên trong có được thông suốt hay không. Sau khi đã cố định và cảm nhận bao cao su không gây trở ngại thì lúc này có thể thoải mái hành động nhé.
  • Để an toàn cho cuộc giao hoan thỳ nên dùng kết hơp cả gel bôi trơn, bạn cần dùng bao cao su trước khi bắt đầu cuộc yêu vì nếu chỉ đưa vào khi sắp xuất tinh thì trong lúc đó khả năng bạn cũng đã nhận một ít tinh trùng rồi, và việc dùng như thế không tốt cho bảo vệ sức khỏe.

Từ khóa: