Bạn đã biết địa chỉ bao cao su bán ở đâu chưa?

Bao cao su bán ở đâu? Địa chỉ mua bao cao su chất lượng tại Hà Nội

Bcs là một tin vui đầu tiên cho các bạn đó là bao cao su hiện nay được bày bán rất rộng rãi trên khắp các khu vực. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc bao cao su cho riêng mình. Đặc biệt bao cao su còn được phát miễn phí tại các trung tâm y tế.

Bao cao su mua ở đâu? Hướng dẫn cho lần đầu tiên

dia chi mua bao cao su

Hương dẫn cho lần đầu mua bao cao su.

– Chắc chắn trong cuộc đời bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ trải qua cái cảm giác lần đầu đi mua bao cao su như thế nào. Đặc biệt Việt Nam là một đất nước vẫn còn quan niệm e ngại về vấn đề này.

– Hiện nay, bao cao su durex được bày bán tại rất nhiều địa chỉ như: nhà thuốc hay các cửa hàng tiện lợi hoặc các shop chuyên bán bao cao su. Nếu như những người mạnh dạn sẽ trực tiếp cầm hộp bao cao su và thành toàn thì những người e ngại sẽ phải làm sao để vượt qua được.

1. Mua bao cao su tại các nhà thuốc

– Một địa chỉ khá là quen thuộc phải không nào. Do chính sách kế hoạch hóa gia đình được thực thi cho nên hầu hết các quầy thuốc đều có bán các sản phẩm bao cao su. Nhưng chỉ một  số ít nhà thuốc là bán đa dạng nhiều chủng loại. Nếu như nhu cầu mua bao cao su của bạn không có gì đặc biệt thì bạn có thể đến ngay hiệu thuốc gần nhất và mua cho mình một chiếc.

–  Hãy gạt qua cái suy nghĩ là sợ mọi người suy nghĩ về việc mình mua bao cao su ra khỏi đầu. Bởi những người bán hàng tại đây họ không có để ý đến bạn đâu.

– Hiện nay, các nhà thuốc cũng đang mong muốn mang đến nhiều sự lựa cọn cho khác hàng khi mua hơn. Họ đã bày bán rất nhiều sản phẩm độc đáo của các hãng lớn Durex, Okamoto như: bcs kéo dài thời gian, bcs gai gân, bcs siêu mỏng, Điển hình là nhà thuốc Umi Pharmacy tại đây có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn và tìm kiếm thay vì phải đến những cửa hàng chuyên bán bao cao su.

2. Cửa hàng tiện ích, siêu thị điểm bán bao cao su mới

bao cao su ban o dau

Bao cao su được bày bán ở các cửa hàng tiện ích.

Việc đưa các sản phẩm bao cao su vào trong các siêu thị và cửa hàng tiện ích tại Hà Nội cũng đã được các chủ đầu tư đưa vào hoạt động. Mỗi khi bạn đi mua sắm thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bao cao su được bày ở các kệ hàng. Tuy là nhu cầu cao như vậy nhưng tỉ lệ người mua bcs tại các siêu thị và cửa hàng tiện ích vẫn đang rất thấp. Một điểm hạn chế tại các địa chỉ này là rất ít mẫu mã sản phẩm được bán.

Người mua đang còn khá ngại ngùng  khi mua bcs tại nơi đông người. Rất nhiều trường hợp đã cầm lên hộp bcs rồi lại đặt xuống bởi lo ngại các ánh mắt xung quanh nhìn mình.

3. Mua bao cao su tại các shop bcs

Mô hình kinh doanh bao cao su tại các shop chuyên dụng đang du nhập vào Việt Nam khá nhanh chóng. Nhưng sự hưởng ứng của người tiêu dùng cũng chưa mấy được cải thiện. Vẫn chỉ là vấn đề về tư tưởng đối với sản phẩm. Sẽ rất khó khăn cho việc mua bao cao su nếu như mọi người vẫn giữ khư khư quan điểm cổ hủ đó.

Bao cao su bán ở đâu? Tại sao nên mua bcs trực tuyến

bao cao su ban truc tuyen

Mua bao cao su trực tuyến trên bcs.vn.

Mặc dù nhu cầu sinh lý cũng như những hiểu biết về chúng đã đương đông đảo các bạn trẻ biết đến. Nhưng khi nhắc đến bao cao su thì đại đa số vẫn thể hiện vẻ mặt đầy ngại “ngùng”. Nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về bao cao su của các cặp đôi. Nhưng anh chàng ngại ngùng khi mua bao cao su sẽ nhận lại được sự lạnh lùng từ các cô gái. Cho nên hãy mạnh mẽ lên các chàng trai.

Một tin vui cho các bạn đó là đa số các địa chỉ bán bao cao su cũng đã áp dụng hình thức bán online trực tuyến.  Việc áp dụng hình thức này có những lợi thế gì cho người mua:

– Đầu tiên khi mua bao cao su dưới hình thức này các bạn hoàn toàn gạt bỏ được nỗi ngại ngùng khi đặt mua bao cao su online. Các nhân viên bán hàng sẽ chỉ giao tiếp với bạn qua internet chứ không còn giao tiếp gặp mặt nữa.

– Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã bcs để tìm cho mình một chiếc phù hợp nhất trước khi đặt mua.

– Sẽ có người ship hàng đến tạn nơi cho bạn. Bạn sẽ không phải trực tiếp đến địa chỉ bán bao cao su nữa.

Mua bao cao su ở đâu an toàn

Bcs.vn tự tin là địa chỉ đầu tiên cung cấp các sản phẩm bao cao su nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội. Hiện nay Bcs.vn đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mỗi sản phẩm. Tại Bcs.vn các sản phẩm bao cao su hay gel boi tron đều có đầy đủ giấy tờ của nhà cung cấp.

Các bạn hãy tự bảo vệ bản thân mình bằng sự hiểu biết khi mua bao cao su. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bcs giả nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Hy vọng các thông tin mà Bcs.vn cung cấp cho các bạn trên đây là cơ sở dữ liệu cho các bạn khi chưa biết tìm mua bcs ở đâu.

>>Tham khảo: Top 10 kiểu mẫu bao cao su vượt trội cho năm 2018